เสริมหน้าอกครั้งแรกแบบจัดเต็ม จัดใหญ่ หุ่นจะเสียไหม?

เสริมหน้าอกครั้งแรกแบบจัดเต็ม จัดใหญ่ หุ่นจะเสียไหม?

เสริมหน้าอกครั้งแรกแบบจัดเต็ม จัดใหญ่ หุ่นจะเสียไหม?

อยากทำนมครั้งแรกแบบจัดเต็ม จะเสียหุ่นรึเปล่า? คำถามนี้เป็นเรื่องน่ากังวลกับสาวๆหลายคนที่สนใจจะเสริมหน้าอกครั้งแรก เพราะทำทั้งทีใครๆก็อยากทำให้สวยจัดเต็ม แต่ก็ยังคงกังวลทั้งเรื่องหุ่นและผลข้างเคียงอื่นๆ วันนี้ Vincent Clinic จึงอยากชวนสาวๆหลายคนมาหาคำตอบไปด้วยกันค่ะ

เสริมหน้าอกใหญ่ส่งผลอะไรบ้าง ?

เสริมหน้าอกใหญ่ส่งผลอะไรบ้าง

การเสริมหน้าอกใหญ่แม้ว่าอาจจะทำให้บุคลิกดีขึ้นและดูสวยเด่น แต่ใช่ว่าจะทำให้มีผลเสียระยะยาวในอนาคตได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเสี่ยงซิลิโคนทะลุ หรือ หน้าอกหย่อนคล้อยไม่กระชับ เพราะน้ำหนักซิลิโคนใหญ่ หรืออาจจะเกิดพังผืดหน้าอกแข็งผิดรูปได้ หรือเป็นคลื่นริ้วไม่สวยเนียน รวมถึงดูไม่เป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังอาจจะเกิดทำให้เส้นประสาทกดทับที่เต้านมจนเกิดอาการชาที่หน้าอกได้ เพราะเลือดไม่สามารถไหลเวียนได้ตามปกติ และที่แย่ที่สุดคือ อาจจะเกิดการดันตัวของซิลิโคนขึ้นลงจนซิลิโคนเกิดการพลิกจนหัวนมชี้ขึ้นหรือคว่ำลงจนผิดธรรมชาติ ซึ่งอาการเหล่านี้แม้ว่าจะสามารถผ่าตัดแก้ไขได้ แต่อาจจะต้องแลกมากับการเจ็บตัวซ้ำอีกรอบ พร้อมกับเสียเงินจำนวนไม่น้อยในการแก้ไขนั่นเอง

ถ้าเสริมหน้าอกใหญ่มีผลกับหุ่นไหม?

การทำนมที่ใหญ่เกินไปนอกจากจะมีผลเสียทั้งหน้าอกโดยตรง และยังมีผลกับร่างกายเช่นกันโดยเฉพาสรีระของเรา เนื่องจากทำให้หุ่นไม่สวยดังเดิม ทั้งจากผลของซิลิโคนที่เป็นริ้วๆที่หน้าอก ยังส่งผลถึงข้างลำตัวอีกด้วย นอกจากนี้ยังทำให้สรีระที่เคยสมส่วนของเราเปลี่ยนไปดูสรีระผิดธรรมชาติได้  การใส่เสื้อผ้าที่เคยสวยก็ดูแปลกออกไปจนคนอาจจะทักได้ แม้ว่าการเสริมนมให้ใหญ่สุดๆอาจจะช่วยให้เราได้รับโอกาสมากมาย เช่น สร้างจุดสนใจจนมีโอกาสในหน้าที่การงาน หรือทางสังคมได้ แต่การศัลยกรรมที่ดีควรทำเพื่อเสริมให้ตนเองดูสวยมากขึ้น แต่จะต้องไม่มีปัญหาในอนาคตภายหลัง เพราะการศัลยกรรมถ้าเราต้องแก้บ่อย นอกจากจะเจ็บตัวแล้วยังทำให้เสียเงินเป็นจำนวนมาก การทำเพื่อให้ปังจึงต้องทำให้สมส่วนกับสรีระของตนเองมากที่สุด เลี่ยงการเสริมความงามจนเป็นปัญหา เพื่อความปลอดภัยและสุขภาพของเราถือเป็นการเลือกที่ดีอีกทางที่เราอยากแนะนำ

ดังนั้นการเสริมหน้าอกแต่ละครั้งแม้ว่าเราอาจจะมีทรงในฝัน แต่ก็อาจจะต้องพิจารณาทั้งการดูรีวิวต่างๆ และปรึกษาศัลยแพทย์ เพื่อความปลอดภัยของเราเป็นสำคัญ และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดในการเสริมความงามคือ การเลือกคลินิกที่ดี มีมาตรฐาน มีใบรับรอง และคุณภาพเป็นเลิศ นอกจากนี้ทีมแพทย์จะต้องมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ ในการศัลยกรรมที่เชื่อถือได้ ซึ่งเราสามารถเข้าไปชมรีวิว หรือหาข้อมูลเกี่ยวกับการให้บริการของคลีนิคเหล่านั้น เพื่อการันตีการเสริมความงามที่จะเปลี่ยนชีวิตของเราไปตลอดกาลว่าดีจริง ไม่เป็นอันตรายต่ออนาคตของเรา ดังเช่นที่ Vincent Clinic เราพร้อมให้บริการครบวงจร ทั้งทีมแพทย์มากประสบการณ์ อุปกรณ์ครบครัน และมีการรับรองที่ถูกต้องเชื่อถือได้ เพราะเราใส่ใจความปลอดภัยในการศัลยกรรมของทุกท่าน เพื่อให้คุณได้รับเสริมความงามที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และสวยที่สุดในแบบของคุณ

 

ปรึกษาฟรี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ (Analytics)

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Advertisement)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของ Vincent Clinic ทั้งนี้ หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของ Vincent Clinic แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่น ๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก