ผลเสียของการเสริมจมูกโด่งเกินไป

ผลเสียของการเสริมจมูกโด่งเกินไป

ผลเสียของการเสริมจมูกโด่งเกินไป

พูดถึงการเสริมจมูก ใครๆ ก็อยากได้ทรงสวย จมูกโด่ง สะดุดตา นอกจากนี้การทำจมูกยังเสริมโหวงเฮ้งรับทรัพย์สุดปังไปในตัว โดยในปัจจุบันมีทรงจมูกสวยให้เลือกมากมาย และศัลยแพทย์ก็พร้อมแนะนำทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้าของเราอีกด้วย แต่การศัลยกรรมจมูกให้โด่งที่สุดก็อาจจะไม่ดีเสมอไปค่ะ วันนี้เราจึงอยากมาบอกต่อข้อเสียของการเสริมจมูกที่โด่งเกินไปจะส่งผลกับร่างกายของเราอย่างไรค่ะ

ข้อเสียของการเสริมจมูกโด่งเกินไป

ข้อเสียของการเสริมจมูกโด่งเกินไป

การศัลยกรรมจมูกแม้ว่าจะมีข้อดีหลายอย่าง ทั้งช่วยปรับโครงหน้าของเราให้สวยเด่นมากขึ้น และยังช่วยผู้ที่ปัญหาเรื่องจมูกคด เอียงให้โครงสร้างจมูกเรากลับมาปกติสวยได้ แต่ว่าในข้อดีก็มีข้อเสียด้วยเช่นกัน เพราะบางท่านอาจจะเสริมจมูกที่โด่งเกินไป ไม่รับกับโครงสร้างใบหน้าของเราซึ่งจะเกิดผลเสียได้เช่นกัน ดังนี้

- ใส่ซิลิโคนหนาเกินไป หรือ ซิลิโคนฝืนเนื้อเกินไป โดยการใส่ซิลิโคนที่หนาเกินไป จะทำให้ซิลิโคนฝืนผิวเนื้อจมูกได้จนส่งผลให้มีอาการเสียวที่ปลายจมูก ซึ่งอาจจะเกิดได้ในคนที่เนื้อจมูกน้อยและคนที่ใส่ซิลิโคนไม่เหมาะสมกับเนื้อจมูก

- ซิลิโคนกดทับ จนเลือดไม่สามารถเข้าไปเลี้ยงได้ เมื่อใส่ซิลิโคนที่หนาเกินไปยังส่งผลให้เลือดไม่ไปเลี้ยงที่ปลายจมูก โดยสังเกตได้จากผิวที่ปลายหรือสันจมูกจะบางหรือมีสีขาวใส จนเห็นซิลิโคนด้านในและนี้เป็นสัญญาณเตือนว่า ซิลิโคนอาจจะทะลุได้

- ซิลิโคนทะลุ เป็นผลจากการเสริมจมูกด้วยซิลิโคนที่ใหญ่เกินไป หรือซิลิโคนวางได้ไม่เหมาะสมจนเลื่อนตกลงมา ส่งผลให้ปลายจมูกบางลงและเกิดการอักเสบของปลายจมูกมากขึ้น ซิลิโคนก็อาจจะทะลุได้ในอนาคต

- เสียโหวงเฮ้งที่ใบหน้า แม้ว่าการเสริมจมูกจะเป็นการเสริมโหวงเฮ้งที่ดีอย่างหนึ่งแต่ถ้าเสริมมากเกินไป ก็อาจจะกลายเป็นผลเสียได้ โดยทรงจมูกที่ดีและเสริมโชคให้กับตัวเราจะต้องเป็นจมูกที่เหมาะสมกับรูปหน้า ไม่มากและน้อยเกินไป เช่น เสริมจมูกทรงหยดน้ำ เหมาะสำหรับคนที่จมูกเดิมยาวและมีเนื้อที่ปลายจมูก จะช่วยเสริมวาสนา และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ถ้าหากคนใบหน้าเล็กเสริมจมูกให้โด่งมากเกินไป โหวงเฮ้งจะเปลี่ยนกลายเป็นคนที่เก็บทรัพย์ไม่อยู่ ทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก เป็นต้น

สวยมั่นใจปลอดภัยไม่โป๊ะ กับ Vencent Clinic

สำหรับสาวๆ ท่านไหนที่รู้สึกว่าจมูกที่เสริมมาโด่งเกินไป ไม่รับกับใบหน้าของเรา ก็สามารถแก้ทรงจมูกได้ ซึ่งในปัจจุบันมีการแก้ไขทรงจมูกด้วยหลากหลายและปลอดภัย ด้วยทีมแพทย์มืออาชีพที่ Vincent Clinic เราพร้อมให้คำปรึกษาทั้งศัลยกรรมจมูกแบบแก้ทรง หรือเสริมจมูกใหม่เป็นครั้งแรกด้วยแพทย์ที่เชี่ยวชาญ ปลอดภัย และหมดกังวลว่า ทำครั้งนี้จะต้องแก้ไขไม่จบ เพราะเราจะให้แนะนำเกี่ยวกับศัลยกรรมที่เหมาะกับคนไข้ที่ดีที่สุด อีกทั้งเรายังใช้เทคโนโลยีกล้องสแกนใบหน้าแบบสามมิติ Lumio 3D Scanner เข้ามาช่วยออกแบบทรงจมูกให้เห็นภาพชัดเจนมากขึ้น มั่นใจได้ว่าจะไม่โด่งจนฝืนเนื้อเกินไปอย่างแน่นอน เพราะเราอยากให้คุณสวยได้อีกตามสไตล์คุณ 

ปรึกษาฟรี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ (Analytics)

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Advertisement)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของ Vincent Clinic ทั้งนี้ หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของ Vincent Clinic แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่น ๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก