สิ่งที่ควรรู้ก่อนศัลยกรรมเสริมหน้าอก

สิ่งที่ควรรู้ก่อนศัลยกรรมเสริมหน้าอก

สิ่งที่ควรรู้ก่อนศัลกรรมเสริมหน้าอก

การศัลยกรรมเสริมหน้าอกเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้กับสาวๆ เพื่อเสริมความสวยให้กับรูปร่างของตัวเอง แต่หลายคนก็ยังลังเลเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆ  ในการเตรียมตัวก่อนรับบริการ ต้องดูแลตัวเองยังไง ผลข้างเคียงหลังเสริมไปแล้วเป็นอย่างไร และนี่คือ 8 ข้อที่ควรรู้และทำความเข้าใจ...ก่อนตัดสินใจทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก

8 ข้อที่ควรรู้ ก่อนตัดสินทำศัลยกรรมหน้าอก

 

1. ช่วงอายุที่เหมาะกับการเสริมหน้าอก คือ ช่วงอายุ 20 ปีขึ้นไป เป็นช่วงเวลาที่ร่างกายเจริญเติบโตเต็มที่แล้ว

2. ศึกษาข้อมูลให้เรียบร้อย เช่น สถานที่รับบริการ ศัลยแพทย์ที่ให้การผ่าตัด ซิลิโคนที่เลือกใช้ รวมไปถึงรูปทรงและราคา หรือขอเข้าปรึกษาจากศัลยแพทย์ ก่อนการตัดสินใจ

3. แจ้งประวัติส่วนตัวกับศัลยแพทย์ผู้ผ่าตัด เช่น โรคประจำตัว ยาที่ทานเป็นประจำ ประวัติการผ่าตัด

4. เมื่อทราบวันผ่าตัด ให้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และปฏิบัติตัวก่อนรับบริการตามคำแนะนำของแพทย์หรือเจ้าหน้าที่ที่ดูแล เช่น การงดยา งดอาหารเสริม งดสูบบุหรี่ งดดื่มสุรา งดน้ำ งดอาหารก่อนผ่าตัด 6-8 ชั่วโมง และล้างเล็บให้เรียบร้อย

5. วันผ่าตัดให้ใส่เสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ใส่ง่ายๆ ไม่ต้องสวมจากด้านบน เช่น ใส่เสื้อที่มีกระดุมหรือมีซิป แนะนำให้มีคนขับรถให้ หากนำรถส่วนตัวมา

6. ทำความเข้าใจกับอาการบาดเจ็บที่เป็นผลข้างเคียงหลังการผ่าตัด ซึ่งเป็นเรื่องปกติ ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน

7. สปอร์ตบรา ควรใส่เสื้อแบบยืดหยุ่นได้ดี และไม่รัดหน้าอกแน่นจนเกินไป และไม่ควรใส่แบบมีโครง เพราะการที่หน้าอกถูกรัดแน่นนั้น ส่งผลให้หน้าอกบวม

8. รอยแผลเป็นหลังการผ่าตัด ซึ่งจะมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับฝีมือของศัลยแพทย์และการดูแลของผู้รับบริการ

จุดเด่นของการเสริมหน้าอก

 

Vincent Clinic เป็นศูนย์ความงามที่ครบวงจร มีบริการศัลยกรรมความงามที่หลากหลาย ทั้งศัลยกรรมใบหน้าและศัลยกรรมลำตัว โดยทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ ทีมพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญ นอกจากนี้เรายังเน้นผลลัพธ์ที่สวยงามเป็นธรรมชาติและมีความเหมาะสมกับแต่ละเคสมากที่สุด โดยเน้นความปลอดภัยสูง หากสาวๆที่สนใจศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ Vincent Clinic ให้มั่นใจในผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

ปรึกษาฟรี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ (Analytics)

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Advertisement)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของ Vincent Clinic ทั้งนี้ หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของ Vincent Clinic แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่น ๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก