ทรงจมูกไอดอลเกาหลียอดนิยม ฉบับอัพเดท 2023

ทรงจมูกไอดอลเกาหลียอดนิยม

ทรงจมูกไอดอลเกาหลียอดนิยม ฉบับอัพเดท 2023

ทรงจมูกไอดอลเกาหลีถือว่าเป็นทรงจมูกยอดฮิตที่สาวๆหลายคนมักจะเลือกเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งไอดอลเกาหลีแต่ละคนจะมีเอกลักษณ์ของจมูกที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งช่วยดึงเสน่ห์ของแต่ละคนออกมาได้สวยเป็นธรรมชาติ ซึ่งวันนี้ Vincent Clinic จะมาแนะนำทรงจมูกดาราเกาหลี ฉบับอัพเดท 2023 ให้ชมกันก่อนตัดสินใจเลือกทรงที่เข้ากับเรามากที่สุด ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันได้เลยค่ะ

ทรงจมูกเกาหลีทรงยอดนิยม ต้องทรงนี้! 

โดยหลักๆทรงจมูกแบบเกาหลีที่นิยมกันมี 3 แบบหลักๆ คือ ทรงหยดน้ำ ทรงสโลป ปลายพุ่ง และทรงปลายจมูกเชิด ซึ่งแต่ละทรงจะมีความต่างกัน และแม้ว่าอาจจะเป็นทรงเดียวกันแต่มีรายละเอียดความต่างกัน เพื่อให้แบบจมูกสวยๆเข้ากับใบหน้าของดาราเกาหลีแต่ละคนนั่นเอง
ทรงสโลป Nature me สวยสะดุดตา เป็นธรรมชาติ

ทรงสโลป Nature me สวยสะดุดตา เป็นธรรมชาติ
ทรงสโลปเป็นธรรมชาติ เป็นทรงที่นิยมมากที่สุกทรงหนึ่งในทรงจมูกเกาหลี เพราะช่วยให้หน้าหวานสวย ดูละมุน โดยเป็นทรงที่ปลายจมูกยกสูงขึ้น ดูจมูกโด่ง แต่ไม่โงเกินไป และขึ้นเป็นแท่ง ซึ่งอาจจะเป็นทรงที่ดูเป็นธรรมชาติอีกแบบหนึ่ง และถือเป็นทรงที่เหมาะกับใบหน้าทั่วไปที่ไม่มีฐานจมูกเดิม ก็สามารถทำเป็นทรงนี้ได้สวยลงตัว สำหรับดาราเกาหลีที่มีจมูกทรงนี้ ได้แก่

1.ลิซ่า Blackpink เป็นทรงจมูกที่สันจมูกตั้งแต่หัวตาสโลปสวยไล่ลงมา รับกับความโด่งของจมูก ยิ่งมองจากมุมด้านข้างสันจมูกก็สวยพุ่งสะดุดตา จนหยุดมองไม่ได้จริงๆ

2.ไอรีน Red Velet เป็นทรงที่สันจมูกมีความสโลปสวยปลายพุ่ง และดูเป็นธรรมชาติ พร้อมกับปลายเชิดเล็กน้อย ตามแบบทรงจมูกเกาหลี ถือได้ว่า เป็นทรงที่เหมาะกับไอรีนได้ละมุนมาก

3.เยจี itzy แม้ว่าทรงจมูกของเยจีจะไม่ด่งมาก แต่ก็มีความสโลปสวยพุ่งไม่แพ้คนอื่น และเป็นทรงที่จมูกเล็กเรียวสวยได้รูปอีกด้วย ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยเด่น สะดุดตาแน่นอน

ทรงสโลปปลายเชิด ทรงยอดนิยม หน้าสวยเป๊ะทุกมุม

ทรงสโลปปลายเชิด ทรงยอดนิยม หน้าสวยเป๊ะทุกมุม

ทรงสโลปปลายเชิด เป็นอีกทรงที่ยอดนิยมลำดับต้นๆในการศัลยกรรม เป็นทรงที่จมูกสันจมูกตรงหัวตามีความสโลปรับกับหน้าผาก พร้อมกับปลายจมูกที่เชิดขึ้นมาเล็กน้อย จึงทำให้คนที่มีจมูกทรงนี้ใบหน้าจะโดดเด่น สวยเฉี่ยว และดูหน้าคม หรือหน้าจะดูอินเตอร์มากขึ้นนั่นเอง ซึ่งจมูกทรงนี้เหมาะกับคนที่จมูกงุ้ม จมูกค่อนข้างหนา มีเนื้อเยอะและจมูกบาน เพราะทรงนี้จะยกปลายจมูกให้เชิดขึ้น สำหรับคนเนื้อจมูกน้อยก็สามารถทำทรงนี้ได้เช่นกัน ซึ่งปลายอาจจะเชิดเล็กน้อยและทำให้จมูกดูสวยเป็นธรรมชาติอีกด้วย สำหรับดาราเกาหลีที่จมูกทรงนี้ ได้แก่

1.แทยอน Girls’Generation มีจมูกที่สวนโดดเด่น ทั้งสันที่เป็นคมชัดตั้งแต่หัวตา จมูกเรียวเล็ก เป็นทรงจมูกเกาหลีที่สุดปังอีกทรงหนึ่ง

2.ซูจี แม้ว่าสันจมูกจะไม่โด่งมาก แต่ปลายเชิดสวย และดึงเสน่ห์ออกมา ทำให้ดูน่าค้นหายิ่งขึ้น

3. เจนนี่ Blackpink เป็นทรงจมูกที่สวยเด่นและได้รับความนิมอีกทรงหนึ่ง เพราะมีความเรียวตั้งแต่สันสมูก ส่ว

ทรงหยดน้ำสวยเด่น จนหยุดมองไม่ได้

ทรงหยดน้ำสวยเด่น จนหยุดมองไม่ได้

ทรงหยดน้ำเป็นทรงที่ยอดนิยมไม่แพ้ทรงอื่น เป็นทรงที่จมูกจะสโลปตั้งแต่สันจมูกตั้งแต่หัวตา และปลายจมูกจะเป็นหยดน้ำ ซึ่งจะทำให้จมูกดูยาว เรียว ดูมีมิติ นอกจากนี้ยังทำให้หน้าหวานยิ่งขึ้นอีกด้วย ทรงนี้เหมาะสำหรับคนที่จมูกยาวพอสมควร และเนื้อปลายจมูกค่อนข้างเยอะ เพราะหากเนื้อปลายจมูกน้อยจะเสี่ยงต่อซิลิโคนทะลุนั่นเอง สำหรับไอดอลเกาหลีที่มีจมูกทรงนี้ได้แก่

1.ยุนอา Girls’Generation เป็นทรงที่สโลปสันจมูก และจมูกโด่งสวย ส่วนปลายจมูกจะเป็นหยดน้ำเล็กๆสวยอย่างธรรมชาติ และเป็นทรงที่ได้รับความนิยมเช่นกัน

2.โรเซ่ Blackpink เป็นทรงจมูกที่สวยเรียวเป็นธรรมชาติ คือมีความโด่งของสันกำลังดี และปลายจมูกทิ้งความเป็นหยดน้ำไว้อีกด้วย จึงเป็นทรงที่นิยมสุดๆเช่นกัน

3.ซนเยจิน เป็นทรงจมูกที่สันเรียวเล็และปลายหยดน้ำ นอกจากนี้ยังมีความสโลปพุ่งอีกด้วย จึงทำให้ใบหน้าสวยหวานเป็นธรรมชาตินั่นเอง

จากทรงจมูกดาราเกาหลีทั้ง 3 แบบ ซึ่งถือว่าเป็นที่ยอดนิยม และมีสาวๆหลายคนอาจจะกำลังตัดสินใจว่าจะเลือกทรงไหนถึงจะเหมาะกับตัวเอง เราอยากแนะนำว่า ในการเสริมจมูก นอกจากการเลือกทรงที่ชอบแล้ว การปรึกษาศัลยแพทย์ เพื่อเลือกทรงจมูกที่เข้ากับพื้นฐานโครงสร้างจมูกของเรา และทรงที่เราชอบว่าสามารถเข้ากันได้มากขนาดไหน รวมถึงในการเลือกคลินิกควรเลือกคลินิกที่เชื่อถือได้ มีใบรับรองที่ถูกต้อง เพราะหากเลือกคลินิกที่ไม่มีการรับรอง จากแบบจมูกสวยๆอาจจะต้องวิ่งวุ่นและเจ็บตัวแก้จมูกใหม่อีกครั้ง และที่สำคัญคือ ความปลอดภัยในการผ่าตัดจะต้องมาก่อนเสมอ เพื่อความปลอดภัยคุณ

ปรึกษาฟรี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ (Analytics)

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Advertisement)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของ Vincent Clinic ทั้งนี้ หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของ Vincent Clinic แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่น ๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก