เสริมจมูกด้วยเทคนิคแบบ Open

จมูกสวยเหมือนไม่ได้ทำ เสริมจมูกด้วยเทคนิคแบบ Open

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่อยากทำจมูก แต่ไม่รู้ว่าควรเลือกทำแบบไหน วันนี้เราอยากแนะนำเทคนิคการทำจมูก ให้สวยดูเป็นธรรมชาติในทุกมิติ เราอยากแนะนำการเสริมจมูกด้วยเทคนิคแบบ Open ค่ะ หากใครยังไม่รู้จักเทคนิคนี้และไม่แน่ใจว่า เทคนิคนี้ดีไหม? ปลอดภัยรึเปล่า? มาชมบทความนี้ไปด้วยกันได้เลยค่ะ

เสริมจมูกแบบโอเพ่น(Open) คืออะไร?

เสริมจมูกแบบโอเพ่น(Open) หรือ การเสริมจมูกแบบเปิด (Open Rhinoplasty) เป็นเทคนิคที่กำลังได้รับความนิยม เพราะเป็นการศัลยกรรมจมูกที่สวยพุ่งเป็นธรรมชาติในทุกมิติ โดยการเสริมจมูกนี้จะเปิดแผลโครงสร้างของจมูกทำให้สามารถปรับโครงสร้างของจมูกได้ทั้งหมด ซึ่งจะไม่ใช่เพียงการเสริมซิลิโคนที่จมูกเพิ่มความโด่งเท่านั้น ซึ่งการศัลยกรรมแบบนี้จะนำกระดูกอ่อนของเรามาเสริมให้โครงจมูกเราได้สัดส่วนมากขึ้น เช่น กระดูกอ่อนหลังหู และแกนจมูก เป็นต้น และเทคนิคนี้ยังป้องกันการทะลุของจมูกในอนาคตได้ เนื่องจากมีการใช้กระดูกอ่อนมารองปลายจมูกเพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น แม้ว่าการทำจมูกแบบนี้จะต้องใช้เวลาผ่าตัดนานและอาจจะต้องดูแลแผลผ่าตัดเป็นพิเศษ แต่จมูกของเราจะสวยอย่างที่หวังไว้แน่นอน

เสริมจมูกเทคนิคนี้เหมาะกับใคร?

การเสริมจมูกแบบOpen เหมาะสำหรับคนที่เนื้อจมูกน้อย จมูกเอียงหรือเบี้ยวตั้งแต่กำเนิด จมูกสั้น รูจมูกผิดรูป ปลายจมูกโตหรืองุ้มแบบแม่มด คนที่ต้องการเปลี่ยนทรงจมูกใหม่ และคนที่เคยทำจมูกแล้วต้องการแก้หรือเป็นพังผืด รวมถึงต้องการเพิ่มโหวงเฮ้งรับทรัพย์ ส่วนข้อดีที่พลาดไม่ได้ของเทคนิคนี้คือแก้ไขทรงจมูกได้ทุกปัญหา เพราะเป็นการเปิดโครงสร้างจมูกจะแก้ไขทรงจมูกทุกปัญหาได้อย่างถูกจุด นอกจากนี้ยังลดโอกาสปลายจมูกเบี้ยวในอนาคตได้ เราจึงอยากแนะนำเทคนิคนี้เป็นอีกทางเลือกที่สวยธรรมชาติ ไร้ปัญหาและปลอดภัย

ทำศัลยกรรมทุกครั้งห้ามลืมสิ่งนี้!!

แต่สิ่งสำคัญที่สุดในการทำศัลยกรรมจมูกคือ การเลือกคลินิกหรือโรงพยาบาลเฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้านเช่น การทำจมูกหรือเสริมจมูก เนื่องจากเพื่อความปลอดภัยในการทำศัลยกรรมและคุณภาพที่เราจะได้รับในแต่ละครั้ง เพราะใบหน้าของเราหากได้รับการทำเสริมเติมแต่งที่ไม่ดี อาจจะทำให้เสียเงินหลายครั้ง นอกจากนี้ยังทำให้รู้สึกแย่ทุกครั้งที่ส่องกระจก ดังนั้นควรเลือกผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ได้รับการยอมรับที่การันตีได้ และใส่ใจในการบริการทุกขั้นตอน ดังเช่น Vincent Clinic เราพร้อมให้บริการเสริมความงามนอกจากการเสริมจมูกแบบopen เรายังบริการศัลยกรรมอีกมากมายให้คุณเลือกสรรพร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มาพร้อมฝีมือแปรงโฉมให้คุณสวยธรรมชาติไร้ที่ติและพร้อมให้คำปรึกษาค่ะ

ปรึกษาฟรี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ (Analytics)

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Advertisement)

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของ Vincent Clinic ทั้งนี้ หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของ Vincent Clinic แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่น ๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก